RabbitX


ยินดีต้อนรับสู่ RabbitX
ใช้ Google Chrome เข้า เพื่อการแสดงผลที่สมบูรณ์
ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 1 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 1 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 11 คน เมื่อ Fri Feb 17, 2012 2:39 pm
Statistics
สมาชิกทั้งหมด 43 คน
สมาชิกล่าสุดคือ sogoodthaiz

Post ทั้งหมด 116 หัวข้อ in 74 subjects
Up Picture
อัพภาพ Click !!

Official MV ไกล - Musketeers (HD)

Go down

Official MV ไกล - Musketeers (HD)

ตั้งหัวข้อ  sunnyindyz on Sat Jun 04, 2011 11:04 am"Musketeers" (มัสคีเทียร์) สังกัด: บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records) แนวดนตรี: โมเดิร์นร๊อค (Modern Rock) สมาชิกในวง: ชาครีย์ ลาภบุญเรือง "เท็น" ร้องนำ สรรพวิชญ์ หวานสนิท "ด๋อย" เบส ภาคภูมิ นิ่มละมัย "พู" กีต้าร์ รวิน มิตรจิตรานนท์ "บิ๊ก" กีต้าร์

Musketeers ( มัสคีเทียร์ ) วงดนตรีสไตล์โมเดิร์นร็อค กับเมโลดี้ดนตรีที่ไพเราะ ติดหู บวกกับเนื้อหาเท่ห์ๆ จากวิธีคิดและมุมมองในสิ่งต่างๆที่แปลกออกไป พวกเขามาพร้อมฝีมือที่ได้รับการการันตีจากหลากหลายเวที ล่าสุดกับการได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ของคลื่นวิทยุขวัญใจมหาชน และ งานสีสันอวอร์ดสครั้งที่ 22 ที่เข้าชิงรางวัลถึง 3 สาขาทั้ง ศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม, ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม , อัลบั้มยอดเยี่ยม
เอกลักษณ์ของ Musketeers (มัสคีเทียร์) อยู่ที่มุมมองในการแต่งเพลง และเนื้อหาภาษาที่ถูกหยิบยกขึ้นมาใช้เป็นภาษาที่สละสลวยฟังง่ายแต่กินใจ เรื่องราวไม่ซับซ้อน บางเพลงอาจจะฟังแล้วเหมือนฟังนิทานสักเรื่องหนึ่ง กลายเป็นความแตกต่าง บนเมโลดี้ดนตรีที่เข้าใจง่ายในสไตล์ ของ Musketeers ( มัสคีเทียร์ )

ซิงเกิ้ลที่ 4 เพลง "ไกล"
เพลงที่แต่งขึ้นเพื่อมอบให้แด่คนรัก ที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน เปรียบเทียบกับ ดวงอาทิตย์ ที่อยู่ไกล ดวงจันทร์ , ท้องทะเลที่ยังไกลจากภูเขา ซึ่งแม้ว่าเราจะไกลกัน แต่ความรัก ความห่วงหา ที่มียังคงเหมือนเดิม เพลงนี้แต่งโดย เท็น -- นักร้องนำ ที่ต้องการมอบให้กับคนๆนึงที่อยู่ไกลกันคนละประเทศเพื่อเป็นตัวแทนของความคิดถึง ซึ่งในส่วนของ ดนตรี จะเป็นเสียงที่ฟังแล้วทำให้เกิดจินตนาการ ช่วยเพิ่มความรู้สึกของความคิดถึง และ ความเหงา ได้มากยิ่งขึ้น

ฟังเพลงและติดตามความเคลื่อนไหวของ Musketeers ได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Believe Records เชื่อทุกความฝัน โทรศัพท์ อิ่ม , แฟรงค์ Office : 02-246-1358-9 Fax: 02-246-1359
และ www.believerecords.net

sunnyindyz
sunnyindyz
ผู้ดูแลห้อง
ผู้ดูแลห้อง

จำนวนข้อความ : 75
Join date : 03/06/2011
Age : 23
ที่อยู่ : @home

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ